LoiHayYDep Đừng mong đợi thấy thế giới sáng sủa, nếu bạn không thay đôi kính đen

LoiHayYDep Hành động không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc; nhưng không có hạnh phúc nào mà không có hành động.

LoiHayYDep Đừng để cuộc sống vuột khỏi tầm tay bằng cách sống trong quá khứ hoặc cho tương lai, mà bạn hãy sống thật tốt cho từng ngày.

LoiHayYDep Người không biết tươi cười sẽ không biết cách mở ra những cánh cửa.

LoiHayYDep Một người chưa biết nói những lời nói dối đẹp đẽ thì người đó không bao giờ biết đến thế giới chân thực

LoiHayYDep Đừng đi qua đời sống quá nhanh vì bạn không những chỉ quên đi nơi bạn đã đến mà còn quên cả hướng đi của chính mình.

LoiHayYDep Tức giận là cơn lốc xóa đi mọi sự thông minh.

LoiHayYDep Nếu ai đi tìm niềm vui thì ít khi gặp được niềm vui. Những niềm vui chói chang rực rỡ nhất thường được thắp sáng bởi những tia lửa bất ngờ.

LoiHayYDep Những lời nói không tốt không làm gãy xương, nhưng có thể làm vỡ trái tim ta.

LoiHayYDep Cuộc sống mang đến hạnh phúc cho bạn để bạn luôn tin tưởng rằng sau mỗi nỗi buồn không có chỗ cho sự tuyệt vọng.

LoiHayYDep Cuộc đời như một ván bài, chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.

LoiHayYDep Thành công không được đo bằng các đỉnh cao một người đạt được, mà bằng các chướng ngại vật người đó đã vượt qua bằng tài năng của mình

LoiHayYDep Hạnh phúc cũng giống như của cải, ta không có quyền tiêu thụ mà không sản xuất

LoiHayYDep Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.

LoiHayYDep Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

LoiHayYDep Hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.

LoiHayYDep Hãy nhớ những gì đáng nhớ, quên đi những gì cần quên, thay đổi những gì có thể và học cách chấp nhận những gì đã mất

LoiHayYDep Đừng bận tâm những gì đã mất.Chỉ cần trân trọng những gì đang có.Quá khứ không quay trở lại, nhưng tương lai có thể cho bạn những thứ đã mất

LoiHayYDep Đừng sợ khác biệt hay nói ra suy nghĩ của mình, vì đó chính là điều sẽ làm bạn khác biệt với những người khác.

LoiHayYDep Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù

Cập nhật được yêu thích nhất

1
2
3
4
5

Cập nhật được quan tâm nhất

1
2
3
4
5